|
|
|
Nationality: Thai
เนื่องจากการที่เคยได้ไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ ที่มีความลำบากและมีคนอยากจนอยู่มาก ทำให้มีความคิดว่าหลังจากเรียนจบกลับมา จะใช้เวลา ความสามรถ และโอกาสที่มี ช่วยเหลือผู้อื้นเท่าที่สามารถจะทำได้
เมือกลับมาได้ ทำงานอาสาสมัครตามที่ต่างๆในเมืองไทย และได้รับโอกาสจาก มูลนิธิการศึกษาเพื่อการพัฒนา (ghre) ให้มาช่วยงานในหน้าที่ นักออกแบบ สำหรับมูลนิธิการศึกษาเพื่อการพัฒนา กลุ่มผู้หญิง (weda) ซึ่งทำงานกับ กลุ่มเพื่อนหญิงชาวพม่า
ข้าพเจ้า รู้สึกยินดีและภูมิใจมาก ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับมูลนิธิ การทำงานในครั้งนี้ นับว่าเป็นประสบการณ์ที่หาได้อยากยิ่ง การได้ใช้ความรู้ ความสามารถที่ได้เรียน มาทำประโยชน์ให้กับผู้อื่น ถือเป็นความภาคภูมิใจและสุขใจเป็นอย่างมาก
ทางมูลนิธิ ให้การต้อนรับ ช่วยเหลื้อเป็นอย่างดี ด้วยรอยยิ้มและเต็มเปี่ยมไปด้วย มิตรภาพ ขอขอบคุณด้วย ความจริงใจและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า หากมีโอกาส จะได้มาเยี่ยมเยือนและร่วมงานกันอีกครั้งนะคะ |
|
|